Hướng dẫn
Tạm dừng hoặc dừng theo dõi một địa chỉ
Tạm dừng màn hình giám sát trong quá trình làm việc theo kế hoạch hoặc xóa khi bạn không còn cần nữa.

Tạm dừng cho công việc đã lên lịch
Trên màn hình Uptime, hãy chọn Tạm dừng bên cạnh địa chỉ. Màn hình giám sát bị tạm dừng sẽ không được kiểm tra và không gửi cảnh báo.
Tiếp tục khi bạn hoàn tất
Chọn Tiếp tục. Quá trình kiểm tra sẽ bắt đầu lại và lịch sử trước khi tạm dừng được giữ lại.
Ngừng theo dõi
Chọn Dừng theo dõi để xóa trình theo dõi. Lịch sử của trình theo dõi cũng sẽ bị xóa cùng với nó và địa chỉ sẽ không còn được tính vào hạn mức của bạn nữa.
Lưu trữ trang web với chúng tôi nữa
Zinn® Uptime nằm trong cùng tài khoản với Zinn Digital® Hosting: một lần đăng nhập, một hóa đơn, và các trang web quý khách lưu trữ với chúng tôi nằm ngay cạnh những trang quý khách theo dõi. Hosting đi kèm với cam kết thời gian hoạt động 99,9% hàng tháng, được hoàn tiền chỉ bằng một cú nhấp chuột nếu chúng tôi không đáp ứng được.
Tính năng giám sát và theo dõi tên miền là miễn phí trên mọi tài khoản Zinn Digital®, dù có sử dụng dịch vụ lưu trữ hay không.